Blog

เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ?

Wednesday, 4 May 2016

           จุดที่รู้ว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสำคัญมากในปัจจุบัน แต่เรากลับพูดหรือใช้ภาษาอังกฤษไม่เป็นเลย ไม่ว่าจะไปเรียนต่อ หรือสมัครงานก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษหมด ทำให้น้องๆหลายๆคน เริ่มหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มกันใช่มั้ยละคะ และพี่ๆ  เชื่อว่าต้องมีน้องๆหลายคนกำลังคิดหนักกันอยู่แน่ๆ เลยว่า  “เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี ?” หรือ “สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่

Read More >>

มาทำความรู้จักกับ IELTS เพื่อที่จะได้เข้าใจอย่างมากขึ้น

Wednesday, 9 March 2016

        หลายครั้งที่พี่ๆ RMIT แนะนำเทคนิควิธีการทำข้อสอบ IELTS เชื่อว่ามีน้องๆหลายคนพอที่จะทราบอยู่แล้วว่า IELTS คืออะไร และพี่ก็เชื่ออีกว่ามีน้องๆอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักและยังไม่เข้าใจว่าวิธีการสอบ ต้องทำอย่า

Read More >>

10+1 วิธีการเขียนที่จะเปลี่ยนให้น้องๆเป็นมืออาชีพโดยไม่รู้ตัว

Friday, 26 February 2016

                         เพราะการเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะด้านไหน สำหรับน้องๆหลายคนคงคิดว่าเป็นเรื่องยาก ไม่ว่าจะพูดจะอ่านหรือแม้กระทั่งการเขียน และน้องส่วนใหญ่คิดว

Read More >>

บทความแห่งการตัดสินใจ

Friday, 19 February 2016

    หากต้องตัดสินใจลงคอร์สเรียนสักหนึ่งคอร์ส ในหัวของน้องๆคงมีคำถามมากมายอย่างแน่นอน เพราะการตัดสินใจลงเรียน น้องๆทุกคนย่อมหวังผลให้ภาษาอังกฤษนั้นดีขึ้น เชื่อว่าน้องๆหลายคน ต้องผ่านหลักสูตรหรือคอร์สเรียนต่างๆมาก แต่

Read More >>

ผลงานอันโดดเด่นจาก RMIT

Friday, 29 January 2016

    มหาวิทยาลัย RMIT เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ตั้งอยู่ ณ เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีหลักสูตรให้เลือกมากกว่า 470 สาขา ครอบคลุมทั้งหลักสูตรอาชีวะ และระดับปริญญาตรี แต่ละสาขามีความพิเศษและลักษณ

Read More >>

 ความคิดเห็นคือหนึ่งในเรื่องที่สำคัญสำหรับการเรียน

Friday, 22 January 2016

          หลายครั้งที่พี่ๆ RMIT เคยนำเสนอเกี่ยวกับการนำเสนอหน้าชั้นเรียนไป ทุกคนคงรู้สึกได้ ว่าเรื่องการนำเสนอหน้าชั้นนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเรียนการสอนในต่างประเทศ แต่มีอีกหนึ่

Read More >>

5 วิธีเด่นที่คนหลายๆคนมองข้ามในการฝึกสำเนียง!

Monday, 16 November 2015

แน่นอนว่าหลายๆคนคงอยากพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเหมือนชาวต่างชาติ แต่กลับพูดออกมาเป็นสำเนียงไทยเหมือนกับคนอื่นๆ การฝึกสำเนียงไม่ได้เพียงช่วยเพิ่มความสละสลวยในการพูดแต่ยังเสริมบุคลิกภาพให้กับน้องๆอีกด้วยนะคะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น้อ

Read More >>

ประเด็นสนุกๆของการเรียน EAP ที่น้องๆหลายๆคนอาจมองข้าม!

Tuesday, 10 November 2015

       EAP คืออะไร ชื่อเต็มๆของ EAP คือ English Academic Passport  เป็นหลักสูตร ภาษาอังกฤษ ที่เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศหรือ International program ในประเทศก็ดี หากคะแนน IELTS ไม่ถึงเกณฑ

Read More >>

10 ประโยคเด็ดจากบทประพันธ์โรมิโอและจูเลียตพร้อมความหมาย

Thursday, 22 October 2015

น้องๆหลายๆคนคงรู้จักบทประพันธ์จาก วิลเลียม เชคสเปียร์ เรื่อง โรมิโอและจูเลียต ใช่ไหมคะ และหากใครได้ดูหนัง หรืออ่านหนังสือ อาจจะเห็นประโยคหลายๆประโยคที่ค่อนข้างซับซ้อนและแปลเป็นไทยให้เข้าใจยาก วันนี้พี่ๆ RMIT English Worldwide นำ 1

Read More >>

4 แอพที่จะช่วยฝึกภาษาบวกกับความสนุกสนานไปพร้อมๆกัน

Sunday, 18 October 2015

คงเถียงไม่ได้ที่หลายๆคนบอกว่าสมาร์ทโฟนนั้นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว หลายๆคนเอาสมาร์ทโฟนไว้ ทำงาน ฟังเพลง คุยกับเพื่อน และ เล่นเกมส์ แต่น้องๆรู้ไหมคะว่าเกมส์นั้นไม่ได้เพียงให้ความสนุกสนานอย่างเดียวนะคะ แต่สามารถฝึกฝนภา

Read More >>
Others News

ประเด็นสนุกๆของการเรียน EAP ที่น้องๆหลายๆคนอาจมองข้าม!

4 May 2016

       EAP คืออะไร ชื่อเต็มๆขอ

เสริมทักษะการออกเสียงดั่งเจ้าของภาษาแบบรวบรัด!!

4 May 2016

หลายๆคนคงอยากออกเสียงและสำเนียงให้ได้ถูกต้องเหมือน

10+1 วิธีการเขียนที่จะเปลี่ยนให้น้องๆเป็นมืออาชีพโดยไม่รู้ตัว

4 May 2016